Nước mắm Hải Lộ Gia, nước mắm nguyên chất được ủ chượp từ con ruốc, tạo nên hương vị thơm ngon của đất trời.

Email:info@hailogia.comPhone:0942 112 669Address:153, Nguyễn Đình Chiểu
Phường Hàm Tiến, Thành phố
Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

Khám phá câu chuyện thi vị của giọt nước mắm

Khám phá câu chuyện thi vị của giọt nước mắm

Chỉ cần 1 mẩu cơm trắng thơm nóng hổi trên đầu đũa, chấm nhẹ vào chén nước mắm nâu vàng sóng sánh với ít ớt xắt, kéo lên mũi hít một hơi cái mùi đậm đà, rồi đưa vị mặn tinh tế của nước mắm, cay nồng của ớt, và dẻo ngọt của cơm chạm vào đầu lưỡi, là đủ để ta nhắm mắt lại “cảm nhận mà nghe” cả một hồn dân tộc ùa về. Tự hỏi, nước mắm là gì nếu không phải là sợi dây kết nối các bữa ăn của người Việt từ Bắc đến Nam, từ sang giàu đến giản dị, từ quá khứ đến hiện tại và cả tương lai.

Một “Vị Xưa”, ngàn cảm xúc

Khi nhắc đến nước mắm, chúng ta nhớ đến ngay cái mùi hơi ngai ngái cùng vị mặn mà kích thích vị giác không lẫn vào đâu được. Nét đặc trưng, đó là một trong những lý do dù trải qua hàng ngàn năm văn hiến, chén nước mắm truyền thống trên mâm cơm của người Việt vẫn không thể bị thay thế, rồi tự lúc nào trở thành điểm độc đáo trong ẩm thực dân tộc. Khao khát gìn giữ và tiếp nối linh hồn quê hương trong từng bữa cơm Việt Nam, nước mắm “Hải Lộ Gia” ra đời và nhanh chóng trở thành thương hiệu yêu thích cả trong và ngoài nước.

Là một cái tên mới nổi chỉ vài năm trở lại đây, nhưng nước mắm cao cấp “Hải Lộ Gia” đã nhận được sự đón nhận của người tiêu dùng trong nước cũng như nhận được nhiều ưu ái tại thị trường hải ngoại. Bằng hương vị dịu ngon tinh tế, mặn nhưng không chát cùng vị ngọt đạm của con ruốc tươi vùng đất Phú Hài, Phan Thiết, Hải Lộ Gia đã giữ được trọn vẹn hồn quê. “Hải Lộ Gia” chinh phục được khẩu vị của những người con xa quê, và giúp họ khoả lấp phần nào nỗi nhớ đau đáu trong lòng.

“Hải Lộ Gia” đã chứng minh chất lượng xuất sắc của mình khi vượt qua hàng loạt những tiêu chuẩn kiểm tra an toàn chất lượng, từ đó bắt một nhịp cầu rút ngắn khoảng cách giữa hương vị quốc hương giữ các vùng miền, giữa con người với con người.

Lần đầu tiên trên thị trường, một thương hiệu nước mắm vượt trên vai trò của loại gia vị cho bữa ăn ngon để trở thành món ăn tinh thần đầy thi vị cho khách hàng thân thương của mình.

Bí quyết của loại gia vị xoá nhoà mọi không gian và thời gian

Để tạo ra huơng vị truyền thống thuần Việt, nước mắm “Hải Lộ Gia” đã áp dụng phương pháp ủ chượp 12 – 15 tháng của làng nghề Phú Hài, Phan Thiết, vùng biển duy nhất ở Việt Nam được thiên nhiên ưu ái cho những loại ruốc mập mạp, đặc biệt dinh dưỡng có thể tạo ra loại nước mắm nguyên chất có độ đạm tự nhiên cao đến 30 độ. Khi chạm đến độ đạm này, nước mắm có vị mặn đậm đà nơi đầu lưỡi sau đó lan tỏa, và đọng lại vị ngọt đằm quyến rũ của đạm cá nơi cuối lưỡi, kết hợp với mùi hương thơm nồng và màu cánh gián sóng sánh đẹp mắt. Khi mở bất kỳ chai nước mắm cao cấp “Hải Lộ Gia” nào, bạn sẽ cảm nhận được cả 3 yếu tố: ngon mắt, ngon hương, ngon vị kích thích vị giác muốn ăn mãi không thôi.

Nước mắm “Hải Lộ Gia” hoàn toàn an toàn với người dùng với “3 Không”: Không chất bảo quản, Không màu tổng hợp, Không đường tổng hợp. Một điểm độc đáo nữa của “Hải Lộ Gia” chính là chất lượng của bao bì. Trong khi các thương hiệu nước mắm khác được đóng gói trong chai nhựa, “Hải Lộ Gia” vẫn trung thành với chai thuỷ tinh cao cấp, nhãn thiết kế sang trọng nhưng vẫn giữ được nét xưa cùng nắp chiết rót thông minh giúp chiết rót đúng mực và giữ chai luôn sạch sẽ. Chất liệu thuỷ tinh sẽ giúp nước mắm giữ gìn lâu nhất chất lượng về hương vị, màu sắc và không gây tác hại đến môi trường. Với sự tận tâm đến từng chi tiết như vậy, không quá ngạc nhiên khi “Hải Lộ Gia” được người tiêu dùng trong nước và quốc tế lựa chọn để sử dụng cho gia đình và biếu tặng nhau vào những dịp lễ tết.

Nước mắm Hải Lộ Gia đang có mặt trên thị trường với 2 dòng sản phẩm. Loại chai 250ml và loại 60ml thuận tiện cho việc mang đi du lịch hoặc làm quà tặng thực khách.